Toicode Template Blogger V2 Fixed 2018

Chào các bạn, gần đây domain cũ của mình là phucuongblogger.com gặp phải vài vấn đề và có thể sẽ không fix được nên mình đã mua domain mới bên Zcom là phucuongblogger.info. Nói chung là công sức 11 tháng bỏ ra giờ phải bắt tay lại từ đầu rồi nên mình rất mong có lại được sự ủng hộ từ phía các bạn đã đồng hành suốt Phú Cường Blogger trong thời gian qua.

Hôm nay, mình chia sẻ template này cho các bạn có kèm điều kiện xíu. Sở dĩ mình làm thế cũng một phần để cho những ai đã từng biết blog mình sẽ truy cập được bằng domain mới này. Phần khác là template này được convert từ mã nguồn wp qua, mình cũng đã edit khá nhiều nhưng vì không hoàn toàn là template mình làm ra ngay từ khởi đầu nên mình không có ý định bán mà chỉ làm event thôi. Vì vậy, bạn nào muốn sở hữu thì đọc tiếp bài viết của mình nhé.
Toicode Template Blogger V2 Fixed 2018
Toicode Template Blogger V2 Fixed 2018

Download

Thông tin cơ bản

  • Name: Toicode Template Blogger V2 Fixed 2018
  • Convert to blogger: Tran Thanh Binh - codedayroi.net
  • Edit + Fix + Upgrade: Nguyen Phu Cuong - phucuongblogger.info
  • Last updated: 02/07/2018

Link download

https://drive.google.com/file/d/1BNl5HUTyzC_BqDNJVTDu-L92MDHBqx9Z/view

Yêu cầu nhận template

  1. Share bài viết "chỉ cần" lên Google Plus (G+) chế độ công khai (không cần lên Facebook vì có nhiều bạn sẽ không tham gia được) có ở nút share cuối bài hoặc click vào đây.
  2. Quay lại bài viết này và để lại bình luận gồm: Link bài đã chia sẻ lên G+ và Email của bạn.

Thời gian nhận template

Mình sẽ gửi template qua mail của bạn ngay khi mình đọc bình luận. Template là file zip sẽ bao gồm: tệp hướng dẫn sử dụngfile xml của template.

Lưu ý

Template này không phải dùng cho mục đích thương mại nên mong các bạn khi dùng đừng tự ý lấy code hay mang cả template đi giao bán hoặc chia sẻ miễn phí tại blog các bạn. Nếu chỉ lấy code để trang trí thêm cho blog hay học, hiểu code thì mình hoàn toàn ủng hộ. Hãy tôn trọng mình cũng như công sức mình đã bỏ ra.

Lời kết

Template này mình sẽ chia sẻ từ đây cho đến khi không còn bạn nào nhớ hoặc không muốn dùng nó nữa. Mình sẽ không giới hạn thời gian, vì vậy hãy nhanh tay nhận template nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ blog mình suốt thời gian qua.

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.