Death Block - Công cụ chặn người dùng trên Facebook hữu ích

Tính năng Chặn trên Facebook rất có ích với người dùng. Nó giúp người dùng có thể "dọn dẹp" những bài viết, người dùng....mà họ không muốn xuất hiện trên bảng tin của họ. Nhưng để chặn một người ta phải truy cập nhiều mục để chặn, rất tốn thời gian. Chính vì thế hôm nay mình xin giới thiệu mọi người một công cụ nhỏ của Vy Nghĩa làm ra để giúp chúng ta chặn người dùng trong 2 cú click chuột.
Nghe ở trên có vẻ hấp dẫn rồi nhỉ? Nhưng chưa đâu, công cụ này còn có tính chặn người dùng hạng loạt theo danh sách ID bạn cung cấp nữa.

Death Block - Công cụ chặn người dùng trên Facebook hữu ích

Giới Thiệu

  • Tên: Death Block
  • Tác Giả: Vy Nghĩa
  • Phiên Bản: Miễn Phí
  • An Toàn: 100%
* Khi sử dụng, bạn phải cấp token  mới được sử dụng được. Token hiểu đơn giản là một đoạn mã do Facebook cung cấp mà chúng ta có thể sử dụng để tương tác ( Like, Bình Luận.....). Token được bạn cấp hoàn toàn được bảo mật nên các bạn đừng lo nhé.

link download và hướng dẫn sử dụng

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.