Tuyển cộng tác viên cho Phú Cường Blogger

Chào mọi người, thời gian này mình rất bận nên gần như không có thời gian để viết bài cũng như ghé thăm các blog liên kết (hoặc không liên kết) thường xuyên được. Vì thế lần đầu tiên trong công cuộc viết lách và dấn thân vào làng blogger, mình muốn mời các bạn làm cộng tác viên cho bên blog mình. Vậy để trở thành cộng tác viên cũng như nhận thưởng xứng đáng, bạn phải làm gì? Hãy theo dõi bài viết.

Tuyển cộng tác viên cho Phú Cường Blogger

Yêu cầu từ quản trị viên (có thể bổ sung thêm)

Mình là người khá khắt khe trong việc viết lách nên mong mọi người đọc và hiểu những yêu cầu dưới đây:
1. Số lượng cộng tác viên muốn hợp tác: 1-2 người.
2. Bài viết rất hạn chế copy (nếu có thì phải là bài nổi bật, ít blog/website viết hoặc đã được index và đặc biệt phải có nguồn rõ ràng), ưu tiên những bài viết tự viết.
3. Không được tự ý Xuất bản mà phải Lưu bài viết để mình duyệt sau.
4. Bài viết có ít nhất 1 hình ảnh lấy làm thumbnail và lời mở đầu theo cú pháp Lời mở đầu - Ảnh (thumbnail) - Nội dung.
5. Nếu là bài thủ thuật thì không up thẳng code vào bài mà hãy up lên mạng như notepad online... và dán link vào để mình tự chèn sau (vì nhiều bạn chèn hay lỗi này nọ và chưa edit code xíu nên dễ lỗi)
6. Hiếm khi duyệt các bài liên quan đến ảnh bìa hoặc gần như không duyệt, về sau nếu cần có thể mở sau (trong tương lai).
7. Để chống loãng bài, mỗi ngày mình chỉ chọn và xuất bản duy nhất 1 bài viết đã được duyệt.
8. Hình lấy làm thumbnail phải tự làm (nếu quá khó mình có thể giúp với file đơn giản) hoặc có thể chọn ảnh trên mạng không có thông tin của blog khác (nếu là bài tự viết). Nén ảnh mình giúp bạn sau.

Lợi ích của cộng tác viên (có thể bổ sung thêm)

1. Bạn sẽ được tặng miễn phí Twitter Template Blogger (thiết kế bởi mình) cho 2 phiên bản nếu bạn có số bài viết theo yêu cầu được xuất bản:
  • 30 bài viết (Template v3.0 - 100.000 VNĐ)
  • 50 bài viết (Template v4.5 - 150.000 VNĐ)
2. Ngoài ra, khi rảnh, mình sẽ thiết kế 1 vài Template đơn giản hoặc phức tạp khác, bạn có thể lựa chọn 1 trong các Template đó thay vì 2 Template trên.
3. Nếu không thích Template, mình có thể mua tặng bạn thẻ điện thoại 20k cho mỗi 10 bài viết (kéo dài cho đến khi mình ngừng hợp tác với bạn)
Lưu ý: Bạn chỉ được chọn 1/3 phần thưởng kể trên. Riêng đối với 2 phần thưởng về Template, mình tuyệt đối ngăn cấm các bạn giao bán cũng như chia sẻ miễn phí trên mọi phương diện (nếu tôn trọng mình thì có người mua bạn hãy giới thiệu qua cho mình, mình sẽ chia hoa hồng cho bạn)

Form đăng kí làm cộng tác viên (có thể bổ sung thêm)

1. Họ tên (thật) đầy đủ: ...................................
2. Gmail hoặc Facebook: ................................
3. Admin blog: ................................................
4. Chuyên mục đảm nhận: ..............................
Lưu ý: Mình sẽ chủ động liên hệ với tất cả các bạn nộp đơn để nhận hoặc không nhận (có kèm lí do)

Lời ngỏ

Trước tiên là mình xin cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này của mình, sau là rất mong có ai đó sẽ có thể giúp mình viết bài trong thời gian mình làm đồ án tốt nghiệp. Cuối cùng, hi vọng có thể hợp tác tốt đẹp với các bạn. Thanks all!

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.