Kiếm tiền với quảng cáo MGID: Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

Hiện tại có rất nhiều bạn chơi Google Adsense than vãn rằng: Website không hiển thị quảng cáo, Google Adsense khoá tài khoản mà không có bất kỳ một thông báo đến bạn, ... Vì một số lý do chính: có thể bạn không tuân thủ đúng quy định khi thamg gia kiếm tiền từ quảng cáo... Gây khó khăn cho những người kiếm tiền với nhà cung cấp quảng cáo hàng đầu thế giới này.

Trước tình trạng đó, một nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo tương tự Google đáng để bạn gửi gắm niềm tin đó là MGID, cho phép bạn đăng ký nhanh chóng và kiếm tiền dễ dàng hơn từ quảng cáo. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo MGID.

Kiếm tiền với quảng cáo MGID: Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

MGID là gì?

Nếu như bạn đã chơi kiếm tiền với quảng cáo Google Adsense hoặc kiếm tiền với quảng cáo Adnow (bạn có thể tham khảo bài viết này) rồi thì Mgid cũng tương tự như vậy. Mgid có trụ sở đặt tại Mỹ, thành lập năm 2004. Trong suốt nhiều năm, Mgid đã trở thành một chuyên gia về các lĩnh vực tin tức và giải trí, là một nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo chất lượng cao.

Việc đăng ký tham gia kiếm tiền với quảng cáo Mgid hoàn toàn đơn giản, chỉ qua vài bước. Nếu website của bạn đã được Google Adsense chấp nhập thì Mgid hoàn toàn cho phép.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Mgid

Bước 1: Vào trang chủ Mgid. Click chọn Sign up để tiến hành tham gia.


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form hoặc bạn có thể dùng tài khoản Facebook để đăng ký nhanh hơn, nhưng khuyên nên đăng ký vì thông tin Facebook sẽ được tiết lộ. Sau đó click APPLY.


Bạn sẽ nhìn thấy dòng thông báo bên dưới. Mạng Mgid yêu cầu bạn phải xác minh tài khoản. Đơn giản thôi, bạn tiến hành đăng nhập vào mail đã đăng ký bên trên để xác minh là xong.


Bước 3: Bạn nhìn thấy có 2 thẻ
  • ADVERTISERS: Bạn hiểu nôm na là người cần quảng cáo hay người thuê để quảng cáo nội dung bên công ty hoặc cá nhân.
  • PUBLISHER: Người nhận hiển thị quảng cáo trên Website để kiếm tiền từ quảng cáo.
Bạn chọn thẻ PUBLISHER. Click ADD WEBSITE để thêm website cần được hiển thị quảng cáo.


Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào form
  • ​Domain: Điền địa chỉ website muốn hiển thị quảng cáo Mgid.
  • Category: Click chọn một chủ đề mà website của bạn đã và đang hướng đến.
  • Site language: Ngôn ngữ trên website. Bạn chú ý là chọn Vietnamese để hiện thị Tiếng Việt nhé!
Sau khi đã điền và chọn phù hợp bạn click SAVE để lưu thông tin.


Như vậy đã xong phần đăng ký. Website của bạn được xét duyệt trong khoảng 24 giờ (có thể lên đến 2 ngày). Khi website được chấp nhận, bạn sẽ được nhận mail thông báo được cho phép hiển thị. Kèm theo trong mail là đường dẫn để bạn lấy code và cài đặt vào website. Sau khi đã dán mã code hiển thị quảng cáo của Mgid, trong vòng vài phút quảng cáo hiển thị.

Phương thức thanh toán Mgid

  • ​Bạn được nhận tiền qua Paypal. Với ngưỡng thanh toán là 100$.
  • Thời gian thanh toán là 30 ngày vào cuối mỗi tháng, không thanh toán vào thứ 7 và chủ nhật.

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn cần kiếm tiền với mạng quảng cáo mà không có những quy định khắt khe cũng như​ dễ dàng đăng ký và chấp nhận tham gia thì Mgid đáng để bạn lựa chọn. Kiếm tiền với quảng cáo Mgid thích hợp với website về tin tức và giải trí. Nếu website của bạn có lượng traffic dồi dào, việc kiếm khoảng vài trăm USD/tháng là điều hoàn toàn làm được.

Như đã giới thiệu ở trên, Mgid thành lập từ 2004 và liên tục tăng trưởng đến thời điểm hiện tại. Hơn nữa còn cạnh tranh trực tiếp với Google. Vậy bạn đã biết uy tín mức nào rồi! Hy vọng qua bài viết hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với quảng cáo Mgid, nơi cập bến kiếm tiền với quảng cáo của bạn sẽ là Mgid.

Theo: VoThanhDien

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.