Tạm biệt Svenskeren và Biofrost!

Thực sự rất buồn khi lướt Twitter và biết được tin Svenskeren (đi rừng) và Biofrost (hỗ trợ) của Team SoloMid đã rời đi. Khi viết mấy tin kiểu này thì sẽ rất nhiều cảm xúc nhưng sợ sẽ không xác thực và tệ hại nên mình sẽ dịch sơ sơ lại bài viết từ web chính thức của TSM cho các bạn.

1. Thank you, Svenskeren
Như đã đề cập ở thông báo trước đó, Dennis ‘Svenskeren’ Johnsen rời khỏi trong giải LCS Bắc Mỹ 2018. Mặc dù đã có những lời chỉ trích nặng nề từ cộng đồng trong những trận đấu gần đây của anh ấy nhưng chúng tôi vẫn muốn nhân cơ hội này để cảm ơn anh ấy vì những cố gắng và nỗ lực của anh ấy trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng chúng tôi. Không thể phủ nhận rằng, Sven là một phần không thể thiếu đối với TSM trong suốt 2 năm qua. Anh đã có những màn biểu diễn hay không thể đếm được trong những trận đấu quan trọng hay sẵn lòng hỗ trợ khi cần thiết. Anh ấy là một đồng đội xuất sắc và là người bạn tốt của mọi người trong suốt thời gian anh còn làm việc với TSM. Vì thế mà quyết định thay thế Sven thật không dễ dàng. Sven sẽ chuyển đến team mới trong mùa giải tới nơi mà anh ấy có thể có nhiều công cụ để thành công. Cảm ơn Sven vì tất cả những gì bạn làm cho chúng tôi và chúc bạn sẽ thành công trên con đường mới của bản thân.

"Sau 2 năm chơi trong TSM, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều và tôi cũng muốn cảm ơn Andy vì đã lựa chọn tôi cũng như cho tôi những kinh nghiệm quý báu khi tôi còn ở trong team. Tôi buồn vì đã không thể sống với sự mong đợi của team và các fans khi đã mất quá nhiều niềm tin vào bản thân mình. Tôi hi vọng được ở với những người bạn tôi đã gặp thông qua TSM trong tương lai dài phía trước và tôi sẽ tìm lại được phong độ khi gia nhập team mới." - Sven chia sẻ.
2. Goodbye, Biofrost

Cảm xúc thật nặng nề khi phải nói lời chia tay Vincent ‘Biofrost’ Wang khi anh ấy rời khỏi TSM. Anh ấy sẽ chuyển đến team mới trong giải LCS Bắc Mỹ 2018, nơi mà chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ tiếp tục phát triển và vượt trội hơn nữa. Khi nói lời từ biệt, chúng tôi ước có thời gian để cảm ơn và tôn vinh anh ấy về khoảng thời gian anh đã dành cho TSM. Khi Biofrost gia nhập vào mùa hè năm 2016 với vai trò là một tân binh, anh không chỉ vượt qua mà còn xóa bỏ mọi mong đợi đơn giản từ bản thân. Khoảng thời gian chiến đấu cùng team, anh luôn giữ vai trò quan trọng và phối hợp tốt với người đồng đội đi đường dưới cùng mình (Doublelift), nhanh chóng trở thành người chơi hỗ trợ kĩ năng nhất LCS. Chúng tôi rất tự hào về Biofrost và chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh khi gia nhập team mới.

"Gia nhập TSM là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi. Nó là một cơ hội trong cuộc đời. Tôi rất biết ơn đến tất cả đồng đội, nhân viên và Andy trong suốt hành trình này. Chiến thắng đầu tiên tại Toronto là một khoảng khắc không thể tin được. Tôi buồn khi không còn chơi cho TSM nữa nhưng tôi hi vọng tất cả các bạn vẫn sẽ chúc mừng và ủng hộ tôi trong hành trình mới." - Vincent ‘Biofrost’ Wang nói.

Thật không may là Biofrost đã trở về Canada vào những ngày lễ trước khi quay một cuộc phỏng vấn với chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ làm điều này khi anh ấy trở lại, hãy tiếp tục theo dõi và lắng nghe những suy nghĩ cuối cùng của Bio vào một ngày gần nhất nhé.

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.