MikeYeung gia nhập TSM mùa giải mới

Sau sự thất bại của nhiều đội tuyển trong CKTG vừa qua thì việc chuyển nhượng, thay đổi đội hình là điều tất yếu đối với họ. Và Team SoloMid cũng không phải ngoại lệ.


Trong sự thay đổi đầu tiên này, TSM đã kí hợp đồng với Mike 'MikeYeung' Yeung với vai trò là người đi rừng mới trong giải LCS Bắc Mỹ 2018 sắp tới. MikeYeung đang là một trong những người đi rừng hot nhất hiện nay, điều này sẽ cho thấy màn ra mắt đầy hứa hẹn của tuyển thủ trẻ này. Trước từng chơi trong team cũ là Phoenix1, MikeYeung đã cho thấy được khả năng đi rừng tốt của mình. Vượt qua nhiều trở ngại, cuối cùng anh cũng đã nhận được danh hiệu Rookie of the Split trong LCS Bắc Mỹ năm 2017. TSM rất vui mừng khi làm việc với Mike và sẽ giúp đỡ anh thể hiện hết khả năng của mình. Chào mừng đến với gia đình TSM, MikeYeung!

"Tôi thực sự vui mừng cho cơ hội mới này với TSM. Tôi tin rằng làm việc với một đội hàng đầu như TSM sẽ cho phép tôi đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình là trở thành một người đi rừng đẳng cấp thế giới." - MikeYeung chia sẻ.

Riêng đối với Sven thì TSM hiện vẫn đang kí hợp đồng với anh ấy. Mọi thông tin sẽ được công bố sau nên fan của Sven hãy cứ yên tâm nhé!

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.