TSM đánh bại FW tại CKTG ngày 06/10/2017

Dạo gần đây bận rộn, cũng hay mắc hội chứng mệt mỏi nên ít khi xem các giải đấu của League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại).

Hôm nay có thời gian nên phải bật ngay laptop lên để xem team mình yêu thích đánh giải. Tuy chưa biết là sẽ vô địch hay không hay bị loại khi nào nhưng cứ xem và mong chờ, hi vọng trước đã. Xét theo tình hình chung thì sẽ rất khó để vô địch vì SKT vẫn còn khá mạnh cho đến bây giờ.

Nhớ lại năm ngoái thì TSM đã phải dừng chân ở tứ kết. Hồi đó buồn thối ruột nhưng biết sao được, vì có nhiều team mạnh hơn mà.

Điểm tin ngày hôm nay, 06/10/2017, TSM - Team Solomid (my team) đánh với FW - Flash Wolves. Vừa đánh custom với anh em trong lớp vừa nghe tường thuật trực tiếp. Đánh khá buồn ngủ vì chỉ farm, giống y hệt giải LCK, farm xong late, không chịu đánh nhau. Đến gần cuối thì nói thật tôi cũng nản nản rồi vì thấy FW áp đảo quá, cộng thêm nghe 2 ông BLV nói này nói nọ lại càng chán hơn nhưng thằng bạn cùng lớp nó vác đồ ăn sang và nói: "Ông cứ xem đi, nếu như TSM của ông mà win thì ông phải xem GAM nước mình đánh đấy nhé".

Nghe cũng lạ rằng tại sao nó lại bảo tôi xem GAM, đơn giản là vì tôi không thích cái cách BLV Hoàng Luân nói. Trước đây tôi cũng không ghét gì ông ấy nhưng từ đợt TSM đánh với GAM, nếu như ông ý được như các BLV khác như Khánh Hiệp, Đức Mạnh, Mạnh An...bình luận một cách công bằng và đừng thể hiển thái quá khi nói tốt cho GAM và vùi dập TSM như thế. Dẫu biết là nước mình đi thi đấu nhưng ông ấy là BLV, ông ấy không nên cư xử kiểu trẻ nghé như thế được. Từ đó tôi đếu thích xem Việt Nam đánh luôn, nhất là có ông ý bình luận trận VN đánh thì tôi lại càng không xem.

Quay lại với tình hình, hôm nay anh 2lift hơi tỏa sáng rồi đó với pha lật kèo kinh điển đến thót tim :))
Lật kèo kinh điển


Các ông anh ôm nhau ăn mừng


Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.