Giao lưu, kết bạn cùng Phú Cường Blogger

Chao xìn các bạn, hôm nay vào một ngày chán nản của cuộc đời, mình viết bài này nhằm mục đích tạo liên kết với blog của các bạn.


Tuy Phú Cường Blogger mới mở chưa được bao lâu và cũng chẳng có ma nào biết đến và chắc cũng chẳng muốn biết đến đâu vì blog mình ngoài mấy bài viết mang đậm chất tự sự bản thân và chia sẻ những thứ khác có thể là game, xxx, phim hay, sách tuyệt vời.... thì mình gần như không còn chia sẻ các thủ thuật như Blogspot, Facebook... nữa.

Tuy nhiên, giây phút này trở đi mình vẫn muốn có chút gì đó giao lưu và kết bạn nên mình thật lòng mong muốn bạn nào đã biết mình rồi thì không nói và những bạn mới chưa biết mình thì nếu có nhu cầu muốn đặt liên kết với blog mình thì hãy làm theo form bên dưới nhé, rất ngắn gọn và dễ dàng thôi! (Mình sẽ chỉ lấy 15 liên kết để đỡ phải load quá nhiều tài nguyên)

Form đăng kí liên kết: Tên blog bạn:.... Địa chỉ blog bạn:... Mô tả blog:...
Còn khi đặt liên kết blog mình bạn hãy ghi đúng tên và đường dẫn như sau:
Tên: Phú Cường Blogger URL: https://phucuongblogger.com/ Không như trước đây, mình sẽ không ghi yêu cầu liên kết gì đâu nhưng mình sẽ ghé thăm blog bạn trước khi đặt liên kết, phù hợp hay không mình đều sẽ ghi lí do ngay dưới bình luận của các bạn.

Trong thời gian còn liên kết, nếu mình thấy giữa 2 blog ít tương tác với nhau và blog đó lâu ra bài thì mình sẽ chủ động hủy liên kết. Và chắc sẽ không đặt lại liên kết với blog đã hủy! Khi đó mong bạn cũng hiểu và xóa liên kết blog mình bên blog bạn nhé. Và hiện tại blog mình đang không nhận thêm liên kết, khi nào post này mở lại bình luận sẽ liên kết ạ.

Nhớ nhé, blog mình không nổi tiếng gì cả và việc nếu mình không đặt liên kết với bạn không có nghĩa là blog bạn tồi tệ, có thể do không phù hợp với tiêu chí của mình thôi. Tất cả vẫn tôn trọng lẫn nhau mà. Ok. Vậy thôi, nhanh tay bình luận nếu muốn kết bạn với Phú Cường Blogger nào!

Cập nhật: 17/02/2017

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.