Sự khởi đầu mới

Đã một thời gian trôi qua, tôi đã từng tự hỏi rằng bản thân mình thực sự thích gì và đam mê gì?! Và liệu rằng tôi có cố gắng để biến ước mơ đó trở thành sự thật được không?!

Ngày hôm nay, trải qua nhiều thứ bắt đầu từ Blog360Plus, Forumvi, PXA Confessions, TSM Blogger, tôi - một chàng sinh viên Bách Khoa Hà Nội lại tiếp tục trên con đường viết lách của mình tại một blog mới, cho một khởi đầu mới chính là Phú Cường Blog. Cũng cho đến tận bây giờ, năm cuối trước khi kết thúc sự nghiệp đi học, chấm dứt thời học sinh, sinh viên, tôi đã xác định được niềm đam mê đích thực từ bản thân - đó chính là trở thành một Dev Web.

Một blog mới, một định hướng mới cho bản thân, tôi nghĩ hiện giờ tôi chỉ cần có thế. Tuy rằng bây giờ vẫn còn chịu khá nhiều áp lực từ học hành, bạn bè, cuộc sống nhưng đời là thế mà, phải có lúc này lúc kia, lúc thăng lúc trầm. Tôi sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng, để phấn đấu. Và nhất định một điều rằng tôi muốn làm cho bố mẹ, gia đình tự hào về tôi.

Bạn có cuộc sống của bạn, tôi có cuộc sống riêng của tôi! Nhưng chung quy lại hãy cùng nhau cố gắng hết sức để đạt được những thứ mình mong muốn trong cuộc sống nhé.

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.