Party củng cố tinh thần học tập của group Season 9

Bách Khoa một buổi tối lãng mạn, anh em chúng tôi đợi nhau trước cổng trường phía Trần Đại Nghĩa để tổ chức party nhằm củng cố tinh thần học tập của kì sát cuối - season 9.
Dũng sỹ thích mặc đồ hồng lớp tôi

Selfie cái cho oách nhỉ!


1 thoáng Bách Khoa khi chiều buông xuống
Mục đích thứ 2 của buổi party cốt là để anh em có thể tăng thêm tình đoàn kết vì đâu biết được khi ra trường rồi, sớm thôi, ai sẽ còn nhớ ai và ai sẽ còn là anh em tốt trong ai. Đợt này không được đông đủ như lần trước nhưng không sao vì mỗi người có công việc riêng của mình. Chỉ tiếc đợt này đang bị ốm, anh em quy tụ không đủ nên không rượu chè gì mà chỉ uống nước ngọt và bia giải khát thôi.
Tối quá thể đáng, chợ đóng cửa, 4 thằng lôi nhau ra siêu thị khuân vác một lượng lớn thịt về. Cảm giác ăn ngấy vì thiếu mùi rượu cộng thêm thiếu rau :))
Săn mực

Anh chủ nhà


Được bữa sống ảo nên C sống ảo tí

Phết bơ bánh mì chuẩn bị lên vỉ nướng


Trước giờ G, đợi thanh niên T đi dạy học
Vẫn như mọi khi, ngồi ăn xong, chém gió xong xuôi thì ai muốn tắm táp lại thì tắm để khử mùi "cơ thể" mà thực ra là mùi đồ nướng bám vào "quần áo" mới đúng :)) Đm tắm rồi, gội rửa rồi, sữa tắm, xà phòng rồi, cũng đã treo áo cho đỡ mùi rồi mà ra quán game hay ngủ đến tận sáng hôm sau dưới điều hòa lạnh vl mà vẫn còn mùi. Uy lực đồ nướng vc.
Thanh niên đợi áo hết mùi đồ nướng méo thành công
Tường thuật thì còn khá dài, cơ mà nên stop. Anh em ngắm ảnh là chính thôi. Đọc méo gì dài dòng mấy cái văn thơ sến sẩm này :))

Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.