Lộ diện 2 mẫu chính trong bộ ảnh "Em gái mưa" gây sốt mạng xã hội

Vào đợt gần đây, khi tình cờ lướt news feed trên Facebook cá nhân thì mình có xem được chỗ nào cũng có album ảnh "Em gái mưa" cực chất với phiên bản thầy giáo đẹp trai, 6 múi của tác giả Đỗ Xuân Bút.

Tình cờ thì mình cũng quen được anh tác giả này thông qua một ông anh cùng nơi ở có niềm đam mê nhiếp ảnh. Lúc đầu thì anh Bút chỉ mới share bộ ảnh "Em gái mưa" này trong group lớn về ảnh là Blend And Retouch thôi nhưng sau một vài ngày thì bộ ảnh đã khá nổi. Đã lên được các fanpage lớn như Góc thư giãn, BeatVN, Phở...cũng như kenh14... 

Chỉ tiếc là chưa ai có được Facebook của 2 bạn mẫu trong ảnh mà chỉ biết tên thôi. Chính vì vậy mình đã lần mò vào wall nhà anh Bút đọc hết bình luận nọ đến bình luận kia thì tìm thấy địa chỉ Facebook của 2 bạn đó rồi. Hôm nay muốn share cho bạn nào yêu em gái mưa hoặc anh thầy giáo thì cứ vào Facebook họ mà tỏ tình nhé :))
 - Tác giả: Đỗ Xuân Bút
 - Em gái mưa: Luu Nguyen Minh Anh hoặc Lưu Nguyễn Minh Anh
 - Thầy giáo 6 múi: Đoàn Thanh Tú
Tất cả đều ở Hưng Yên. Còn sau đây là bộ ảnh "Em gái mưa" - Nếu ai cần phiên bản chất lượng hơn thì để lại bình luận nhé.


Blog mình đã bỏ hệ thống bình luận Blogspot và thay thế bằng bình luận Facebook từ ngày 11/07/2018 nên hơn 3k bình luận trước đó sẽ không còn hiển thị nữa. Nếu bạn không nhận được phản hồi về thắc mắc của bạn trong mỗi bài viết thì liên hệ trực tiếp với mình qua PCB Fanpage.